Địa điểm ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản

Mùa anh đào nở cũng là mùa cao điểm du lịch Nhật BảnVào mùa hoa anh đào Nhật Bản, sơn hà này bao phủ bởi bầu không khí lễ hội. Người người bắt đầu thưởng hoa từ lúc cây anh đào thứ nhất ra hoa ở phía nam đảo Okinawa cho tới lúc cánh hoa cuối cộng rơi xuống ở phía bắc Hokkaido. Khi hoa nở rực nhãi con phủ dọc theo chiều dài sơn hà trong suốt đa dạng tháng, những shop phục vụ phổ biến đồ uống, đồ ăn nhẹ hương liệu anh đào và báo cáo hoa còn quan yếu hơn dự đoán thời tiết. 

Shinjuku Gyoen – Tokyo

Tokyo nức danh trên toàn thế giới là một thủ đô tiên tiến với những tòa nhà cao tầng và cuộc sống bận rộn, rầm rộ suốt đêm ngày. Điều này đúng nhưng đối lập mang đó, Tokyo còn khiến cho khách du lịch nước ngoài kinh ngạc sở hữu không gian xanh trù phú, tươi đẹp – nơi bạn với thể rời xa đô thị ăn năn hả và nhộn nhịp để thả mình thư giãn.

Địa điểm ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản

Phần lớn du khách tới với tour du lịch Nhật Bản muốn gạnh thăm Tokyo, do đó, Shinjuku Gyoen – một công viên rộng lớn ngay trung thành tâm phố sẽ là điểm tuyệt vời để ngắm hoa anh đào. Công viên này là “nhà” của hơn 1000 cây anh đào và mùa hoa ở đây kéo dài hơn những nơi khác ở trong Tokyo. Các điểm ngắm hoa anh đào thú vị trong đô thị gồm Vườn Hamarikyu và Công viên Ueno và vườn Cung điện Hoàng Gia.

Núi Yoshino – Nara

Núi Yoshino với hơn 30.000 cây anh đào là nơi thưởng hoa nức tiếng nhất Nhật Bản. Vào mùa hoa anh đào Nhật Bản, những tuyến đường đều được du khách lựa chọn để thưởng thoa, từ ga đường sắt ở chân núi, đi qua bốn khu vực biệt lập (Shimo senbon, Kami senbon, Naka senbon và Oku senbon) với khung cảnh thi vị đến quán Yatai tuyệt ngon trên đường đi.

Du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào, bạn lưu ý đến núi Yoshino càng sớm càng rẻ để tránh đông đúc. Hoặc bạn cũng với thể lên kế hoạch ở 1 khách sạn nhỏ trên núi để ngắm nhìn các bông hoa khoe dung nhan rực nhãi ranh đón mặt trời mọc. Nếu bạn dự kiến ăn trưa tại một nhà hàng địa phương thì phải tiêu dùng bữa từ sớm để hạn chế bắt buộc xếp hàng đợi. Một phương án nữa cho bữa trưa là bạn chỉ bắt buộc tìm vô cùng đa dạng đồ ăn nhẹ từ các quầy Yatai.


Xem thêm hữu ích cho bạn: Các địa điểm du lịch đẹp ở Nhật Bản


Lâu đài Himeji

Lâu đài Himeji – lâu đài lớn và ấn tượng nhất Nhật Bản cũng là nơi hoàn hảo để chiêm ngưỡng mùa hoa anh đào Nhật Bản nở rộ. Công trình này là 1 Di sản thế giới UNESCO trường tồn qua hỏa hoạn, động đất, chiến tranh và cải cách Minh Trị Duy Tân. Hiện nay, Himeji là 1 trong một số ít những lâu đài phong kiến vẫn tồn tại ở nước Nhật. Lâu đài Himeji được bao loanh quanh bởi cực kỳ rộng rãi cây hoa anh đào, do ấy mùa xuân là thời điểm xuất sắc nhất để gạnh thăm.

Địa điểm ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản

Ngoài những điểm nói trên, khi du lịch Nhật Bản bạn còn sở hữu thể ngắm hoa anh đào trên núi Phú Sĩ. Có phổ biến nơi mà từ ấy bạn sở hữu thể ngắm núi Phú Sĩ phủ nhan sắc anh đào nhưng thị trấn Hakone và khu vực Phú Sĩ Ngũ Hồ là lý tưởng nhất.