Nhật Bản đầu năm

Nhật Bản còn là một trong những quốc gia mang lượng to du khách đến tham quan, nhất là vào các dịp lễ lớn nhứ Tết Nguyên Đán. Không chỉ có quan thiên nhiên tuyệt đẹp, xứ sở hoa anh đào này còn là nơi có những thành thị du lịch nức danh sở hữu những mùa lễ hội đắc trưng, cộng nền văn hóa độc đáo và cũng ko kém phần kỳ bí. Hãy cộng Dulichnhat ban khám phá các điểm du lịch Nhật Bản hấp dẫn dưới đây nhé những bạn!

Các thành phố mùa xuân của Nhật Bản

Tokyo – Thành phố của sự hiện đại

Thành phố thủ đô của Nhật Bản này đã trải qua hai lần bị tàn phá nặng nề, từ trận Đại động đất Kanto và những trận oanh kích ác liệt trong cuộc Chiến tranh thế giới lần trang bị hai. Chính do đó mà Tokyo ngày nay chủ yếu chỉ còn tồn tại các công trình kiến trúc đương đại được xây dựng sau này và chỉ còn một số ít công trình cổ.

Nhật Bản đầu năm

Thế nhưng Tokyo vẫn luôn là điểm quyến rũ du khách lúc tới du lịch Nhật Bản mùa xuân bởi vẻ đẹp quyến rũ và sự năng động đặc biệt của 1 tỉnh thành lớn. Bên cạnh đó, nét độc đáo về văn hóa và những lễ hội mang đậm bản nhan sắc dân tộc tại đây cũng làm bắt buộc sức hút đặc biệt và ẩn chứa những điều thú vị đang chờ đợi để được khám phá.

Kyoto – Điểm du lịch tuyệt vời

Kyoto đã từng là kinh kì của nước Nhật, chính bởi thế mà thị thành cổ kính này không hề có những tòa nhà chọc trời, hay công trình hiện đại, mà chỉ có các ngôi nhà tuyền thống Nhật Bản đậm nét cổ xưa. Đến tận bây giờ, Kyoto vẫn còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử giàu giá trị văn hóa cả về vật chất và lẫn tinh thần.

Hơn một nửa số đền đài, chùa miếu hay những dinh thự cổ kính của Nhật Bản đều tụ hợp ở Kyoto. Đây cũng chính là điểm đặc trưng để cố đô này lôi kéo đông đảo du lịch ghẹ đến hàng năm, đặc thù là mỗi dịp xuân về.

Osaka – Nét quyến rũ độc đáo

Từng là thủ đô của Nhật Bản vào giữa thế kỷ đồ vật 7,  thành phố Osaka bây giờ đã sở hữu tăng trưởng vượt bậc và phát triển thành trọng điểm giao thương đường thủy của nhiều quốc gia nhờ vào hệ thống sông ngòi độc đáo. Cùng sở hữu các giá trị kinh tế và văn hóa lâu đời, Osaka là sự hài hòa hài hòa giữa nét truyền thống và văn minh, giữa quá khứ và hiện tại. Từ ấy phát triển thành một địa điểm du lịch Nhật Bản thú vị và nổi tiếng của Nhật Bản.

Sapporo – Phương Tây thu nhỏ

Sapporo là thành thị to thiết bị ba ở Nhật Bản và cũng là trọng tâm hành chính của tỉnh Hokkaido. Ngày nay, Sapporo đã vươn lên là điểm nhấn của du lịch Nhật Bản mang những địa điểm tham quan quyến rũ như bảo tồn bia, tháp đôi, những đền thờ, nhà hát… để lại 1 dấu ấn riêng trong lòng du khách lúc có dịp đến thăm thành phố dễ nhìn này.

Shizuoka – Bình yên ổn như tranh vẽ

Nằm giữa thủ đô Tokyo và Nagoya, đô thị Shizuoka im bình sở hữu nhịp sống nhẹ nhàng, chạm rãi như ngưng đọng lại với thời gian. Đây cũng là nơi mang danh thắng núi Phú Sĩ nức tiếng và được xem là biểu trưng của du lịch Nhật Bản. Ngay dưới chân núi này là nơi sinh sống của tương đối đa dạng người Việt. Du khách với thể tới dùng cơm tại siêu thị Sài Gòn trước lúc vận động đến những điểm tham quan thơ mộng khác của thành phố.

Nhật Bản đầu năm

Du lịch Nhật Bản dịp đầu xuân

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch Nhật Bản vào dịp Tết Nguyên Đán tới đây mà vẫn chưa biết hành trình nên đi như thế nào hoặc dừng chân ở đâu thì hãy tham khảo qua danh cách những điểm tới trên đây và đưa ra sự lựa mua ưng ý nhất. Nếu ko thích đăng ký theo tour, bạn sở hữu thể du lịch Nhật Bản tự túc và đặt phòng khách sạn Nhật Bản chuẩn y hệ thống của Dulichnhat ban để nhận được các ưu đãi về giá thấp nhất.

Bạn có thể xem thêm: Du lịch Nhật Bản từ A đến Z