Hiện tại đang là mùa Đông ở Nhật Bản kéo dài đến hết tháng 2 dương lịch của mình. Vậy nếu những ai đang có ý định đi du lịch Nhật Bản hàn quốc nhưng chưa biết nhiều thông tin. Theo ad tốt hơn hết bạn nên du lịch Online. Ngồi ở nhà đọc bài của mình trải nghiệm những điều thú vị qua ad chia sẽ là an toàn nhất rồi. Vì hiện tại Nhật còn đang hạn chế du lịch nước ngoài nhé! Không sao hãy thử 1 lần du lịch Nhật Bản mùa đông cùng Ad qua Blog thôi hehe!

Thời tiết mùa đông Nhật Bản

Nhiệt độ mùa đông ở Nhật trung bình vào tháng 12 ban ngày khoảng 12 độ, tối và sáng khoảng 5 độ. Vào tháng một thì ban ngày khoảng 10 độ, sáng và tối khoảng 2~3 độ. Vào tháng 2 ban ngày khoảng 10~11 độ, sáng và tối khoảng 3 độ.

Tokyo mùa đông thường nắng, ít mưa và tuyết cần ko khí thường khô Khi mùa đông đến, ko khí giá lạnh nhấn chìm hầu như toàn bộ Nhật Bản, trong khi tuyết thảng hoặc khi rơi ở mọi các vùng thành thị của giang sơn này thì những vùng núi quanh đó và khu vực phía bắc lại thường được phủ lên những lớp bụi tuyết mới

Hoạt động không nên bỏ qua lúc đến Nhật Bản vào mùa đông

Trải nghiệm suối nước nóng

Mùa đông tại Nhật Bản với nhiệt độ hơi phải chăng buộc phải hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm lý và giữ ấm thân thể nhé. Bạn hãy trải nghiệm cảm giác tắm suối nước nóng mang bốn bề kế bên bạn là tuyết nhé. Một cảm giác ấm áp hoàn hảo khó tả. Cùng mang đó hãy thưởng thức 1 ly cocktail mà loại ly được khiến cho bằng băng.

Trượt tuyết

Đến du lịch Nhật Bản mùa đông mà ko trải nghiệm môn thể thao trượt tuyết thì sao được nhỉ?. Tại Việt Nam mùa đông không mang tuyết cần đây là cơ hội cho bạn chơi đùa cùng tuyết đấy. Tại Nhật Bản có hơn 600 khi trượt tuyết trên khắp nước Nhật nên dù bạn mang ở đâu thì bạn cũng mang thể tham gia trò chơi thú vị này.

Ngôi làng băng

Ngôi làng băng trên hồ Shikaribetsu, Hokkaido nơi mà mang mùa đông lạnh nhất tại Nhật Bản. Khi tới đây bạn sẽ cảm nhận được chiếc lạnh thấu xương, nhiệt độ mang lúc xuống tới âm 20-30 độ C. Một trải nghiệm cạnh tranh đối có các du khách đến từ những vùng nóng như Việt Nam. Tuy nhiên bạn buộc phải trải nghiệm cảm giác này sở hữu nhiều hoạt động mới lạ như  tắm trong hồ nước nóng lộ thiên, uống nước tại quán bar băng tuyết, hãy bạn với thể tới nhà thờ băng thề nguyền trăm năm trước chúa có người bạn trăm năm của mình.

Tổng hợp thêm cho bạn: TOP các địa điểm du lịch Nhật Bản phải đi

Các lễ hội mùa đông

Thời tiết lạnh giá có mọi người lại gần nhau hơn. Mặc cho trời lạnh, nơi đây mang rộng rãi lễ hội và sự kiện truyền thống được diễn ra vào mùa đông, biến những ngày đông khắc nghiệt và đêm đông ám muội thành buổi tiệc ăn mừng vui vẻ và ấm cúng.

Được cho là sự kiện mùa đông nổi danh nhất Nhật Bản, Lễ hội Tuyết Sapporo  chào đón hơn hai triệu người, trưng bày hàng trăm tác phẩm điêu khắc khiến cho từ băng đá và tuyết. Lễ hội được doanh nghiệp vào tuần thứ 1 của tháng 2, sở hữu các tác phẩm tinh xảo được trưng bày tại Công viên Odori , Susukino và Tsudome.

Lên cao hơn đến Tỉnh Yamagata  tại Suối nước nóng Zao , những cành cây phủ đầy tuyết biến thành các hình dạng thu hút. Với phổ biến lớp tuyết bao phủ, cây cối khởi đầu sở hữu hình trạng tựa như con người, điểm tô cho ngọn núi bằng các hình thù kỳ lạ và đầy ám ảnh. Được biết đến như “những quái vật tuyết”, cảnh tượng tuyết trắng mang một-không-hai này tạo buộc phải 1 chuyến du lịch ấn tượng dành cho bạn.

Nếu muốn kiếm tìm điều gì đó đích thực thu hút, hãy đến với Lễ hội đàn ông khỏa thân ở Tỉnh Okayama . Có tên trong tiếng Nhật là Hadaka Matsuri, sự kiện gồm hàng ngàn người đàn ông đóng khố thi mang nhau trong các trò chơi lễ thức trước lúc kéo tới Chùa Saidaiji Kannonin để cầu vận may.